CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

Nếu như máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề trục trặc mà bạn chưa biết phải sửa chữa, giải quyết như thế nào thì giờ đây bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Tiến Long. Dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương là một trong những dịch vụ do công ty cung cấp được ưa chuộng nhất và được khách hàng đánh giá rất cao.

1. Dịch vụ sửa chữa máy giặt của Điện lạnh Tiến Long

vệ sinh máy giặt
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương tại nhà

Máy giặt là một thiết bị vô cùng thông dụng trong mọi gia đình. Tần suất làm việc khá cao nên sẽ dễ dẫn đến những sự cố, hỏng hóc như: kêu to, không vào điện, hỏng bảng điện tử, rung lắc mạnh, không xả nước, không dừng được,… hay bất cứ bất thường nào khác. Khi ấy, hãy bình tĩnh và gọi đến  Điện lạnh Tiến Long sẽ ngay lập tức đến hỗ trợ bạn 24/24h.

Điện lạnh Tiến Long chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương như:  sửa chữa máy giặt tại nhà, vệ sinh máy giặt tại nhà và mua bán máy giặt cũ – mới tận nơi tại Bình Dương chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín.

Điện lạnh Tiến Long nhận sửa chữa và vệ sinh mọi loại máy giặt từ cửa trên đến cửa trước của các hãng máy giặt như Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, Samsung,… có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương tại nhà là một trong những dịch vụ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

  • Sửa chữa máy giặt tại Dĩ An
  • Sửa chữa máy giặt tại Tân Uyên
  • Sửa chữa máy giặt tại Bắc Tân Uyên
  • Sửa chữa máy giặt tại Thủ Dầu Một
  • Sửa chữa máy giặt tại Thuận An
  • Sửa chữa máy giặt cũ tại Bến Cát
  • Sửa chữa máy giặt tại Bàu Bàng
  • Sửa chữa máy giặt tại Dầu Tiếng
  • Sửa chữa máy giặt tại Phú Giáo

 

Nhanh chóng, thuận tiện

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà bạn không cần phải di chuyển thiết bị cồng kềnh đi xa, bạn không cần phải tìm kiếm các cơ sở sửa chữa hàng giờ để chiếc máy giặt hoạt động bình thường. Giờ đây chỉ với 1 cuộc điện thoại trong vòng 15 phút sẽ có một đội ngũ kỹ sư sửa chữa máy giặt đến tận nhà bạn mang theo thiết bị dụng cụ chuyên dụng. Điều này giúp bạn không cần phải di chuyển, khuân vác máy giặt vừa tốn công sức, vừa mất thời gian.

Trong trường hợp quần áo vẫn chưa giặt xong thì bạn không cần phải bỏ quần áo ra khỏi lồng giặt mà chỉ cần các nhân viên sửa xong là có thể tiếp tục giặt tiếp. Như thế quá trình giặt sẽ không bị gián đoạn quá lâu.

Kiểm soát được chất lượng

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương tại nhà bạn có thể tận mắt quan sát các kỹ sư sửa chữa máy giặt và như thế bạn đảm bảo được rằng quá trình sửa chữa sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc máy giặt của mình được vệ sinh, sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương do Điện lạnh Tiến Long cung cấp?

Uy tín và dày dặn kinh nghiệm

Điện lạnh Tiến Long đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia dụng nói chung, máy giặt nói riêng. Doanh nghiệp quy tụ đội ngũ kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và phân bố tại nhiều địa điểm trên khắp Bình Dương. Chính vì thế, bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên của Điện lạnh Tiến Long.

Nhanh chóng, giá rẻ

Điện lạnh Tiến Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương giá rẻ nhưng với chất lượng tuyệt vời. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều có đánh giá cao về mức giá do công ty đưa ra bởi nó thấp hơn từ 5 – 10% so với các công ty khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phân bố trên khắp Bình Dương, khi khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên gần nhất đến nhà bạn vì vậy thời gian di chuyển sẽ dao động trong khoảng 15 – 30 phút.

Thời gian bảo hành rõ ràng

Chúng tôi cam kết sau khi sửa chữa máy giặt cho gia đình các bạn sẽ có thời gian bảo hành rõ ràng từ 1 – 3 tháng. Nếu máy giặt gặp lỗi tương tự trong khoảng thời gian này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn mà khách hàng sẽ không phải mất thêm khoản phí sửa chữa nào.

4. Làm cách nào để tiếp cận được dịch vụ của Điện lạnh Tiến Long?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0332199024 (Tiến Long) để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất hoặc truy cập vào trang web: https://dienlanhtienlong.com/ để lựa chọn các dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được phục vụ quý khách trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ cao cấp luôn là điều mà Điện lạnh Tiến Long luôn hướng tới. Sửa chữa máy giặt tại Bình Dương hãy lựa chọn Điện lạnh Tiến Long.