CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

Lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương. Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày một nhiều, nhất là đối với các tỉnh hiếm cây cối như Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh thì rất cần đến không khí trong lành mát mẻ. Và khi mua máy về thì không phải ai cũng có kinh nghiệm để lắp đặt nên rất cần đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương uy tín chúng tôi sẽ giúp quý khách lắp đặt máy lạnh một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Tại sao cần tìm nơi uy tín, đáng tin cậy để lắp đặt máy lạnh?

Cách lắp đặt máy lạnh không phải ai cũng làm một cách chuyên nghiệp, bởi việc sử dụng máy lạnh an toàn đảm bảo chất lượng quan trọng cực kì đối với đời sống của con người về vấn đề sức khỏe lẫn tinh thần.

 1. Máy lạnh là thiết bị làm mát thông thoáng không gian sống luôn được mát mẻ trong lành và nó được đặt ở vị trí trên cao xa với mặt đặt, chính vì thế cách lắp vô cùng đáng chú ý.
 2. Máy lạnh càng mới, được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến càng được thiết kế kì lưỡng nên rất cần chú trọng trong việc lắp đặt cẩn thận tỉ mỉ.
 3. Chúng tôi có thợ lành nghề được đào tạo bài bản nên am hiểu và rành về tất cả các dòng máy lạnh, mỗi dòng máy sẽ có model khác nhau vì vậy cách lắp cũng sẽ khác nhau.
 4. Dịch vụ lắp đặt chúng tôi có chi phí giá cả phù hợp và rẻ nhất thị trường.
 5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh, chúng tôi có đủ trình độ để phục vụ quý khách.
 6. Nếu quý khách cần hóa đơn đỏ VAT thì chúng tôi sẵn sàng xuất theo yêu cầu.
 7. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách hoàn tiền nếu như khách hàng không hài lòng với chất lượng lắp đặt máy lạnh.

Quy trình lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương:

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Bình Dương chúng tôi cần thực hiện theo quy trình từng bước một nhằm tránh sai sót cũng như mất thời gian công sức và chi phí phát sinh, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Máy lạnh to và dài nên cần lắp giá đỡ để nâng máy giúp máy không bị rơi rớt khi sử dụng về lâu về dài. và Sắm dây điện xịn xò chất lượng để máy được hoạt động tốt truyền lạnh và nóng được đầy đủ, tiết kiệm điện năng bằng cách lắp dây đồng quấn cách nhiệt để tránh gây thất thoát hơi lạnh hơi nóng.

Bước 2: Tiến hành lắp máy lạnh đặt lên trên giá đỡ rồi cắm điện kiểm tra máy đã được hoạt động ok chưa.

Bước 3: Nhờ thợ có chuyên môn để lắp đặt máy lạnh để tránh sai sót khi lắp ảnh hưởng đến việc sử dụng, cũng như xảy ra tình trạng máy hoạt động chưa đúng như rò rỉ khí gas, chảy nước ra ngoài khiến máy lạnh bị nhanh chóng giảm tuổi thọ.

Bước 4: Chúng tôi sẽ sử dụng chân đế cao su để kê máy mục đích hạn chế máy có độ rung mạnh.

Bước 5: Khi nạp khí ga cho máy nhân viên sẽ sử dụng thiết bị hút chân không nhằm hút sạch toàn bộ không khí có bên trong đường ống xả gas lạnh để máy hoạt động tốt nhất, không bị nghẹt tiết lưu trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Sau khi lắp đặt xong xuôi thì nhân viên sẽ thử máy xem máy hoạt động được không và hướng dẫn cách sử dụng cũng như cách tháo lắp để vệ sinh hàng ngày cho máy được sạch sẽ.

Một số lưu ý khác khi Lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương

 • Lắp đặt đường ống nước không được nối trực tiếp với đường ống nước thải bởi vì như thế sẽ tạo điều kiện cho mùi hôi xâm nhập thẳng vào máy thì hơi lạnh tỏa ra bị toàn mùi hôi khó chịu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ hai nữa là tránh cho đường đống bị gấp khúc khi lắp đặt sẽ bị nước chảy ngược ra sàn nhà.
 • Nên đặt máy lạnh xa cửa nhà hàng xóm nếu khu vực bạn lắp máy sát nhà họ vì sẽ gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến họ.
 • không nên lắp máy lạnh gần ti vi, tủ lạnh tránh tình trạng hơi nước trong máy nhả ra hoặc rơi rớt xuống vô các thiết bị điện.

Lưu ý khi lắp máy lạnh:

 • Trước khi lắp máy thì nên ngắt hết nguồn điện.
 • Khi thử máy nên đeo găng tay và dùng bút thử điện để thử tránh sự cố bị giật điện gây nguy hiểm tới tính mạng.
 • Sau khi lắp máy lạnh xong thì kiểm tra xem máy có bị hở khí gas không bằng cách dùng bọt xà bông giặt đồ
 • Để đảm bảo máy lạnh được hoạt động tốt thì cần thợ chuyên nghiệp như bên đơn vị Tiến Long chúng tôi nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt không bị vấn đề phát sinh như trục trặc sai sót khi lắp cũng như khi sử dụng

Kết Luận:

Trung tâm lắp đặt máy lạnh Bình Dương chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách gần xa đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý khách là động lực mạnh mẽ của chúng tôi giúp chúng tôi thành công.

Cuối cùng xin kính chúc quý khách nhiều sức khỏe ạ.