CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

NỘI DUNG

VỆ SINH MÁY LẠNH

Bạn đang cần tìm địa chỉ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tín, liên hệ ngay với công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện lạnh Tiến Long. Chúng tôi là công ty điện lạnh có khắp các chi nhánh lớn nhỏ  trên cả nước  với hơn 500 nhân viên – đối tác kỹ thuật túc trực 24/24 sẵn sàng có mặt để vệ sinh máy lạnh cho mọi khách hàng khi có yêu cầu.

Nhắc đến công việc vệ sinh máy lạnh nhiều người vẫn nghĩ công việc này đơn giản. Tuy nhiên nếu đã được biết hoặc xem đội thợ của chúng tôi tiến hàng bảo dưỡng máy lạnh ở Bình Dương bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ này. Bảo dưỡng  máy lạnh hay còn gọi là vệ sinh máy lạnh là công việc đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ của người thợ sửa máy lạnh. Với chu kỳ vệ sinh máy lạnh tần suất khoảng 3 đến 6 tháng 1 lần đảm bảo máy lạnh của gia đình hay công ty của bạn sẽ luôn bền bỉ với thời gian.

vệ sinh máy lạnh
tấm lọc bị bám bụi

Việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ không những giúp kéo dài tuổi thọ máy lạnh mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sau một thời gian sử dụng các lớp bụi dày sẽ bám ở các vị trí như lưới lọc của máy, với lớp bụi dày này cộng thêm độ ẩm cao sẽ trở thành vị trí lý tưởng cho nấm, virus phát triển.

Máy lạnh có mùi hôi khó chịu khi sử dụng, thậm chí làm ảnh hưởng tới hệ hô hấp của con người, hàng loạt các bệnh như ung thư, viêm nhiễm phổi…chính là nguyên nhân từ việc máy lạnh dơ bẩn không vệ sinh định kỳ.

Ngoài ra máy lạnh phải làm việc khi có lớp bụi bám bẩn dày sẽ làm máy không tản nhiệt được. Sau một thời gian ngắn máy sẽ có những triệu chứng và dẫn đến hư hỏng khó kiểm soát. Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

Ngoài ra, trong quy trình làm việc có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Là một công ty dịch vụ kỹ thuật điện lạnh lớn và uy tín hàng đầu như chúng tôi luôn có những quy định và quy trình làm việc khoa học. Sau nhiều năm kinh nghiệm xử lý thực tế hàng trăm ngàn chiếc máy lạnh. Công ty chúng tôi tự hào là công ty duy nhất có quy trình vệ sinh bảo dưỡng thiết bị điện lạnh khoa học nhất. Quy trình vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng điều hòa này được các nhà sản xuất máy lạnh trên toàn thế giới công nhận và đã lấy nội dung quy trình này làm tiêu chuẩn công bố ra toàn thế giới.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tín của công ty chúng tôi đảm bảo sẽ có trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ hoàn hảo bậc nhất. Mặc dù là quy chuẩn và quy trình chi tiết này khi in ra giấy sẽ tốn khoảng 10 tờ A4 nhưng để tóm tắt cho khách hàng thì việc bảo dưỡng máy lạnh gồm 4 bước chính như sau:

  1. Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
  2. Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
  3. Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
  4. Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng

Như vậy tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh mất khoảng từ 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh. Đặc biệt đội thợ của chúng tôi được huấn luyện theo chương trình tiên tiến, có thể làm việc ở những vị trí khó không tưởng. Vì vậy máy lạnh của gia đình, công ty bạn có lắp đặt ở vị trí khó hay hẹp vẫn được nhân viên chúng tôi xử lý dễ dàng.

Đừng chần chờ nữa, gọi ngay chúng tôi để book lịch vệ sinh máy lạnh ngay từ hôm nay.

Ở phần đầu chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số mối nguy hiểm khi để máy lạnh bám bụi bẩn lâu này. Quả thực đây chính là ổ bệnh tiềm ẩn trong ngôi nhà bạn. Tưởng tượng với gia đình có em bé thì đây lại càng trở nên vấn đề đáng báo động hơn. Vậy nếu bạn còn chần chờ tiếc vài trăm ngàn cho việc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thì dưới đây là dấu hiệu nhận biết máy lạnh của bạn cần có bàn tay kỹ thuật can thiệp vào để bảo dưỡng ngay.

  • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất.
  • Máy lạnh có mùi hôi khó chịu
  • Người dùng (đặc biệt trẻ em) có dấu hiệu ho, dị ứng khi ở máy lạnh.
  • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh.
  • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh.
  • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường.