CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

Sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp uy tín chất lượng

Sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp uy tín chất lượng với giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường, đơn vị Tiến Long cung cấp đưa ra giá cả dựa trên các hạng mục mà chúng tôi cung cấp trước khi thực hiện giúp khắc phục xong các lỗi của máy giặt cho Qúy khách hàng, điều này giúp mọi khách hàng trên địa bàn Bình Dương biết đúng giá cả, không hề “chém” giá và từ đó có thể tự kiểm tra dịch vụ sửa chữa của nhiều các đơn vị khác trên địa bàn như giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa từ đó có quyết định đúng và dịch vụ chất lượng sửa chữa máy giặt của đơn vị Tiến Long. Chúng tôi rất mong muốn phục vụ Qúy khách hàng cùng dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng nhất.

Bài viết liên quan : Sửa chữa máy giặt tại Bình Dương

 Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên sửa máy giặt dĩ an bình dương

Điện lạnh Tiến Long chuyên sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương với dịch vụ chất lượng nhất nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm tốt nhất khi Qúy khách giao máy cho chúng tôi, Qúy khách hàng xin hãy yên tâm về chính sách giá cả cũng như sự minh bạch trong nghiệm thu, chúng tôi sẽ bàn giao và chăm sóc khách hàng tốt nhất sau khi sữa chữa, thay thế linh kiện hoàn thành máy giặt được hoạt động tốt nhất 100% sử dụng bền bỉ. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy giặt của đơn vị Tiến Long được kiểm soát chặt chẽ.

Dưới đây là bao gồm các quy trình làm việc

  1. Đầu tiên, nhận liên lạc từ Qúy khách hàng và ngay sau đó đơn vị Tiến Long cữ kỹ thuật viên đến tận nơi xem sét, kỹ thuật sẽ thực hiện báo giá sửa chữa các lỗi hư hỏng máy gặp phải và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Điều này giúp giảm giá thành theo phương thức ủng hộ và đảm bảo dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.
  2. Tiếp theo, quản lý kiểm tra hóa đơn nội bộ và xin ý kiến từ Qúy khách hàng, điều này nhằm đảm bảo nhân viên, kỹ thuật viên của đơn vị Tiến Long có trung thực hay không, hay tự ý tăng giá dịch vụ. Giúp đơn vị ngày càng phát triển và hướng đến nhiều người ưu chuộng hơn về dịch vụ sửa chữa chất lượng của Tiến Long.
  3. Mọi ý kiến, đóng góp và phản hồi của mọi Qúy khách hàng qua đường dây hotline: 033. 21. 99. 024 (tiếp nhận 24/7).

Quý khách sẽ hài lòng nhất khi sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương

Đơn vị Điện lạnh Tiến Long là trung tâm sửa chữa không tính phí di chuyển (Kỹ thuật viên), không tính phí vận chuyển, không tính phí kiểm tra, kể cả lưu thông vận chuyển máy giặt đến công ty để sửa chữa trong trường hợp nặng nhất với các lỗi khác cần phải sử dụng các máy móc hạng nặng tại trung tâm. Như vậy, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, giá thành và kể cả các phụ kiện thay thế, sửa chữa máy giặt của đơn vị Điện lạnh Tiến Long.

Đơn vị Điện lạnh Tiến Long có chế độ bảo hành máy giặt dài hạn

Thật sự, sử dụng dịch vụ của đơn vị Điện lạnh Tiến Long sẽ giúp 100% Quý khách hài lòng nhất khi sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương cùng với chế độ bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn “Siêu Chất Lượng” tốt nhất. Đây còn là yếu tố trong các yếu tố khẳng định chất lượng của dịch vụ mà các đơn vị cung cấp.

Khi kỹ thuật viên thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa lỗi hư hỏng của máy giặt bằng kinh nghiệm từ rất nhiều năm trong nghề, ngoài ra kỹ thuật viên còn có thể hướng dẫn kỹ càng, chỉ ra các nguyên nhân thói quen chủ quan hoặc các nguyên nhân khách quan nào đó mà máy giặt của Qúy khách gặp phải từ đó có hướng dẫn sử dụng đúng đắn tốt nhất. Như vậy, Qúy khách hàng cần lưu ý rằng chúng tôi sẽ bảo hành khi đơn vị cung cấp dịch vụ lẫn thay thế các linh kiện của chúng tôi.

Rất mong được phục vụ tất cả Qúy khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương một cách tốt nhất.

Bài Viết

Sửa máy lạnh

SỬA MÁY LẠNH Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh giá