CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương chất lượng chuyên nghiệp tại điện lạnh Tiến Long có giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường Miền Nam. Tiến Long tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận tại Miền Nam.

Bài viết liên quan : Sửa chữa máy lạnh Bình Dương

Chúng tôi với thể mạnh gồm có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy lạnh từ rất nhiều năm, chúng tôi có rất nhiều đối tác lớn và lượng khách hàng tin tưởng đến với đơn vị Tiến Long ngày càng dồi dào đến từ nhiều nguồn khác nhau trong đó có nhiều Qúy khách hàng đã từng sửa chữa và thay thế linh kiện của đơn vị đã giới thiệu nhiều người hơn đến với đơn vị chúng tôi. Đơn vị điện lạnh Tiến Long luôn dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ lẫn về chất lượng nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho Qúy khách hàng tại Bình Dương.

Sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương chất lượng

Nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu cần sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương xin hãy liên hệ để được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm ghé trợ giúp và tư vấn tốt nhất. Chình vì đơn vị điện lạnh Tiến Long sở hữu được những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về thiết bị điện lạnh trong nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó các kỹ thuật viên đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn cũng như được chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng từ đó đảm bảo 100% Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn vị sửa chữa điện lạnh của đơn vị Tiến Long.

Bảo trì miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương SIÊU chất lượng hướng đến sự tin tưởng của tất cả Qúy khách hàng trên địa bàn, bên cạnh đó điện lạnh Tiến Long chăm sóc các thiết bị ở mọi lúc, mọi nơi cùng các gói chăm sóc bảo trì theo định kỳ nhằm giúp Qúy khách vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra lỗi hệ thống, thay thế các linh kiện bị mòn,…vv.

Cung cấp giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất

Đơn vị điện lạnh Tiến Long còn cung cấp các giải pháp tối ưu tốt nhất và dịch vụ sửa chữa máy lạnh với chất lượng tốt nhất cùng các linh kiện chính hãng được nhập khẩu có giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Đơn vị chúng tôi có chế độ bảo hành tận nơi một cách nhanh chóng nhất và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 100%.

Những lý do sau đây giúp bạn tin tưởng đơn vị điện lạnh Tiến Long

Đơn vị điện lạnh Tiến Long còn cung cấp linh kiện chính hãng cùng các giải pháp sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương giúp máy lạnh được hoạt động lại cho mọi thời điểm. Sau đây là những lý do mà hầu hết Qúy khách hàng luôn tin tưởng đơn vị điện lạnh Tiến Long gồm:

 • Tất cả nhân viên, kỹ thuận viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Điện Lạnh, đơn vị đã được khẳng định trên thị trường địa bàn Bình Dương.
 • Các kỹ thuận viên khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả và triệt để với các bệnh khó nhất kể cả các dòng máy hiếm gặp trên thị trường Việt Nam.
 • Đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề và đơn vị còn liên tục tuyển kỹ thuật kinh nghiệm cao + thanh lọc nhân viên có tay nghề kém chất lượng.
 • Cung cấp một quy trình dịch vụ chất lượng rõ ràng và chặt chẽ
 • Tách biệt hoàn toàn giữa dịch vụ sửa chữa máy lạnh và linh kiện thay thế máy lạnh
 • Nếu Qúy khách có linh kiện thay thế rồi thì đơn vị nhận sửa chữa + lắp ráp.
 • Đơn vị điện lạnh Tiến Long tư vấn một cách tỉ mỉ, cung cấp dịch vụ bán hàng uy tín, luôn biết lắng nghe ý kiến tất cả Qúy khách hàng.

Quy trình kiểm tra máy lạnh tận nhà

 1. Chúng tôi tiếp nhận thông tin của Qúy khách hàng.
 2. Các kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra.
 3. Hỗ trợ kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng chính xác và báo cáo tình trạng hư hỏng hiện tại một cách rõ ràng, sau đó đưa ra phương án giải quyết hư hỏng tốt nhất.
 4. Báo cáo tình trạng hư hỏng nặng – nhẹ nhất cho khách hàng và báo giá tại chổ.
 5. Qúy khách hàng đồng ý sửa chữa hoặc đồng ý thay thế linh kiện (nếu cần) xin vui lòng ký vào giấy biên nhận.
 6. Các linh kiện thay thế đều chính hãng.
 7. Giao hàng lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu, sau đó giao giấy bảo hành cho Qúy khách hàng. Kết thúc.

Điện lạnh Tiến Long rất mong muốn được tư vấn, sửa chữa phục vụ Qúy khách hàng một cách tốt nhất!.