CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG

Vì sao máy lạnh không mát do những nguyên nhân nào gây ra

Vì sao máy lạnh không mát do những nguyên nhân nào gây ra. Thật sự, sẽ có rất nhiều người muốn biết các vấn đề vì sao máy lạnh không mát và các nguyên nhân chính được xuất phát từ đâu mà máy lạnh (điều hòa) không mát. Trong bài viết này, chúng tôi hy vọng các nguyên nhân và cách khắc phục các vấn đề chính giúp ngôi nhà bạn sống hòa hợp với nhiệt độ trung bình và biết được cách sử dụng điều hòa một cách tốt nhất.

Nguyên nhân đầu tiên là do điều hòa bị mất Gas

Điều hòa bị mất gas là một trong những nguyên nhân chính làm máy lạnh (điều hòa)  không mát, bởi máy lạnh mất Gas là do sự rò rỉ đường ống hoặc rò rỉ tại các mối nối cùng giắc co và máy lạnh trong thời gian sử dụng đã lâu mà không được bảo dưỡng.

Đối với nguyên nhân này cần khắc phục tốt nhất là liên hệ đến trung tâm bảo hành Điện Lạnh Tiến Long để được khắc phục hiện tượng này với thợ sửa máy lạnh lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng mang đến chất lượng nhất.

Nguyên nhân do điều hòa quá bẩn

Vấn đề này có liên quan và khá quan trọng đến vì sao máy lạnh không mát là vì vệ sinh lưới lọc điều hòa, bạn cũng có thể tự vệ sinh máy lạnh của mình bằng công việc vệ sinh ở mặt lạnh thì tương đối khá đơn giản tại khâu vệ sinh lưới lọc và dùng thiết bị xịt rửa chuyên dụng để rửa mặt lạnh để bóc các lớp mảng bám bẩn ra.

Nguyên nhân do bị hỏng tụ điện điều hòa

Nguyên nhân này cần thay thế tụ điện máy lạnh (điều hòa). Đây chính là nguyên nhân nếu máy lạnh bạn sử dụng máy lạnh chạy quá tải hoặc nhiệt độ để quá thấp xuống 15 độ và Block còn phải chạy trong thời gian dài, không thể ngắt được sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người sử dụng. Vấn đề bị hỏng tụ điện điều hòa cần phải được kỹ thuật viên đến tư vấn sửa chữa kịp thời.

Kết Luận:

Quý khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị Điện Lạnh Tiến Long để chúng tôi tư vấn trợ giúp và sửa chữa kịp thời giúp Quý khách sử dụng máy lạnh (điều hòa) hợp lý tốt nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Bài Viết

Sửa máy lạnh

SỬA MÁY LẠNH Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật ĐIỆN LẠNH TIẾN LONG mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh giá